หน้าหลัก > บริษัท

ยินดีต้อนรับสู่อุตสาหกรรม Rejee การเจาะ rig จำหน่ายในประเทศจีนมืออาชีพบริษัท of Rejee กลุ่มส่วนใหญ่มุ่งเน้นการพัฒนา ผลิต และจำหน่ายเคมีและอุปกรณ์ ความรับผิดชอบสำหรับตลาดต่างประเทศของธรณีวิทยาสำรวจอุปกรณ์ Co., ltd หลายปี เราจัดหาหลากหลายของผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมก่อสร้าง สว่าน rigs มิกเซอร์ เครื่องสูบน้ำฯลฯ บางผลิตภัณฑ์ยอดนิยมได้แก่โรตารี่เชื่อม รถสว่านJet ยาแนวกระเบื้องเครื่องเจาะผลิตภัณฑ์เหล่านี้ถูกออกแบบ และสร้างอุโมงค์ท่อเกลียวมูลนิธิลึกหลุมสมอเขื่อนเขื่อนกองมูลนิธิและก่อสร้างอุโมงค์ทั่วโลก

เป็นความต้องการสำหรับรถไฟความเร็วสูง สะพาน และอาคารสูงยังคงเติบโต จำเป็นต้องเจาะอุปกรณ์จะยังเพิ่มขึ้น เรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองกับความต้องการ โดยการพัฒนา และมีประสิทธิภาพเทคโนโลยีและอุปกรณ์ ผ่านปีของแรง ตอนนี้เราพอใจ โดยศุลกากรทั่วโลก

ที่อุตสาหกรรม Rejee เราได้ให้ความสนใจมากในการบริการลูกค้า เราจะทุ่มเทเพื่อช่วยให้งานของลูกค้าที่ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพโดยใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา เสมอมีคำแนะนำและบริการ ด้วยทีมช่างในไซต์

เป็นผลมาจากคุณภาพของเรา และบริการ เชื่อมเราโรตารี่ สว่านไฮดรอลิกตีนตะขาบ และยาแนวกระเบื้อง Jet เครื่องเจาะได้นิยมในตลาดทั่วโลก รวมทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง แอฟริกา ยุโรป ฯลฯ ยินดีต้อนรับคุณจากทั่วโลกเพื่อเยี่ยม ชมโรงงานของเราผลิตภัณฑ์