เจาะท่ออลูมิเนียม

เจาะท่ออลูมิเนียม

Info.Certification:ISOExport พื้นฐานตลาด: เหนืออเมริกา อเมริกาใต้ ยุโรปตะวันออก เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยุโรปตะวันออก เอเชียตะวันออก ตะวันตกกลาง ความจุเพิ่มเติม Info.Origin:ChinaHS รหัส: 84314310Production

คำอธิบาย

ข้อมูลพื้นฐาน

รับรอง: ISO

ส่งออกประเทศ: อเมริกา อเมริกาใต้ ยุโรปตะวันออก เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยุโรปตะวันออก เอเชียตะวันออก ตะวันตกกลาง

เพิ่มเติมข้อมูล

ต้นกำเนิด: จีน

รหัส HS: 84314310

การผลิตกำลังการผลิต: 1000pce / ปี

คำอธิบายผลิตภัณฑ์

ไม่กี่ทศวรรษเนื่องจากโลหะผสมอลูมิเนียมท่อได้ถูกใช้ในอุตสาหกรรมน้ำมัน มีประสบการณ์ส่วนใหญ่มาจากประเทศอื่น ๆ ของอดีตสหภาพโซเวียตและรัสเซีย
อลูมิเนียมอัลลอยท่อสามารถใช้ในการเจาะเข้าถึงที่ขยาย และเจาะแนวนอน ด้วยอัตราส่วนของน้ำหนักความแข็งแรงต่ำกว่าท่อทำจากเหล็กแรงสูง แต่ประโยชน์ของมันคือ ว่า มันมีน้ำหนักเบา อัตราน้ำหนักความแข็งแรงสูง คุณสมบัติป้องกันการกัดกร่อนสูง และสามารถป้องกันความเมื่อยล้าเพิ่มขึ้น หนาของผนังจะหนากว่าท่อเหล็ก ความแข็งแรงให้ผลผลิตก็ค่อนข้างต่ำ
อลูมิเนียมอัลลอยเจาะท่อที่ทำจากโลหะผสมอลูมิเนียม เนื่องจากน้ำหนักเบา อลูมิเนียมอัลลอยท่อต้องไฟฟ้าเกรดที่ต่ำกว่า เร็วกว่าความเร็วของท่อสะดุด และสามารถเจาะเพิ่มเติมของ rigs ประโยชน์ในคุณสมบัติทางกลคือ ความดื้อรั้นสูง ความยืดหยุ่นสมบูรณ์แบบ และเล็กเสียดสีกับผนังเมื่อปรับรุ่น อลูมิเนียมเจาะท่อและข้อต่อทั้งเพลิดเพลินกับอายุการใช้งานและค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาต่ำ มันต้องเจาะพลังงานต่ำ และเจาะปั๊มพลังงานเนื่องจากความต้านทานการไหลของแหวนพื้นที่ค่อนข้างเล็ก
มีความยืดหยุ่นดี ท่อเจาะอลูมิเนียมมีคุณสมบัติป้องกันความเมื่อยล้าดี ดังนั้น ความเหนื่อยล้าชีวิตยาวกว่าชีวิตอัตราการลาออก ซึ่งนำไปสู่ความเสียหายเล็กกว่าเมื่อเทียบกับท่อเมื่อมันจะหมุนผ่าน dogleg ของหลุม ดังนั้น จึงดีขึ้นที่จะใช้ในหลุมดัด หลุมไล่ระดับหรือทิศทางหลุมขยายแนวนอน

Hot Tags: ท่อเจาะอลูมิเนียม ท่อ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม

ผลิตภัณฑ์